Trang chủ » Review] Đánh giá máy chủ Lenovo ThinkSystem SR670

máy ch? lenovo thinksystem

Một số đặc điểm nổi bật của máy chủ Lenovo ThinkSystem SR670

– Bằng cách hỗ trợ tối đa 4 GPU, bao gồm kiến ​​trúc NVIDIA Vla Tesla mới nhất, máy chủ Lenovo SR670 cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về hiệu suất, mật độ và TCO.

– SR670 cho phép bạn mở rộng cụm AI của bạn khi cần thiết để đảm bảo bạn duy trì sự cân bằng hợp lý về chi phí, sử dụng và hiệu suất.

– Khi kết hợp với nền tảng Computing (LiCO) thông minh của Lenovo, bạn có thể phân phối khối lượng công việc AI và HPC một cách dễ dàng.

 

lenovo thinksystem sr670

 

Lenovo Thinksystem SR670 – Máy chủ Hà Nội

ThinkSystem SR670 – Đẩy nhanh trí thông minh nhân tạo

Lenovo ThinkSystem SR670 mang lại hiệu suất tối ưu cho trí tuệ nhân tạo (AI) và khối lượng công việc tính toán hiệu năng cao (HPC) trong khi vẫn duy trì tổng chi phí sở hữu thấp (TCO). SR670 cho phép tối đa bốn GPU trên mỗi nút 2U và phù hợp với các yêu cầu về khối lượng công việc đòi hỏi nhiều tính toán cho cả Học máy (ML) và Deep Learning (DL).

Được xây dựng trên bộ xử lý Intel® Xeon® mới nhất của CPU gia đình có thể mở rộng và được thiết kế để hỗ trợ các GPU cao cấp bao gồm NVIDIA Tesla V100, ThinkSystem SR670 mang lại hiệu suất tối ưu cho việc đào tạo AI và tăng khối lượng công việc HPC. Khả năng bao gồm:

– Tối đa bốn GPU full-length / full-length full trong một hệ số dạng 2U

– Tối đa tám ổ cứng SATA / SSD SATA 2,5 inch và ổ SSD khởi động M.2 để lưu trữ linh hoạt

– Hỗ trợ cho Mellanox EDR, Intel 2x 10GbE và mạng Intel 2x 1GbE

– Được kích hoạt cho Lenovo Computing Orchestration (LiCO) Phần mềm quản lý HPC / AI

ThinkSystem SR670 với hiệu suất tối đa

Khi có nhiều khối lượng công việc hơn tận dụng hiệu suất của máy gia tốc, nhu cầu về mật độ GPU tăng lên. Các ngành như bán lẻ, dịch vụ tài chính, năng lượng và chăm sóc sức khỏe đang tận dụng GPU để trích xuất những hiểu biết sâu sắc hơn và thúc đẩy sự đổi mới sử dụng các kỹ thuật ML và DL.

SR670 cung cấp giải pháp cấp doanh nghiệp được tối ưu hóa để triển khai khối lượng công việc HPC và AI tăng tốc trong sản xuất, tối đa hóa hiệu năng hệ thống trong khi vẫn duy trì mật độ trung tâm dữ liệu.

Lenovo ThinkSystem SR670 – Giải pháp quy mô hàng đầu trong lĩnh vực máy chủ

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu với AI hoặc chuyển sang sản xuất, giải pháp của bạn phải mở rộng với nhu cầu của tổ chức bạn.

SR670 có thể được sử dụng trong môi trường cụm bằng cách sử dụng mạng tốc độ cao để mở rộng quy mô khi nhu cầu tải công việc của bạn tăng lên. Và, với LiCO, bạn có thể hỗ trợ nhiều người dùng và mở rộng quy mô trong một môi trường cụm đơn lẻ.

LiCO là một nền tảng mạnh mẽ quản lý tài nguyên cụm cho các ứng dụng HPC và AI. LiCO cung cấp quy trình làm việc cho cả AI và HPC, và hỗ trợ nhiều khung công tác AI, bao gồm TensorFlow, Caffe, Neon và MXNet, cho phép bạn tận dụng một cụm duy nhất cho các yêu cầu tải công việc khác nhau.

Bắt đầu thật dễ dàng với Trung tâm đổi mới của Lenovo AI, nơi bạn có thể thử nghiệm các giải pháp Lenovo AI bao gồm SR670 với PoC của riêng bạn, với các nhà khoa học dữ liệu Lenovo và kiến ​​trúc sư giải pháp AI có sẵn để giúp bạn trên đường đi. Lenovo có thể làm việc với bạn để phát triển giải pháp đầu cuối cho trường hợp sử dụng duy nhất của bạn với các dịch vụ chuyên nghiệp và quan hệ đối tác công nghiệp sâu để đảm bảo thành công của bạn.

Hàng đầu về độ tin cậy với trung tâm dữ liệu của máy chủ ThinkSystem SR670

Lenovo là nhà cung cấp siêu máy tính hàng đầu trong TOP500. Lenovo được tin cậy bởi 17 trong số 25 trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới để cung cấp các giải pháp hiệu năng cao, có khả năng mở rộng. SR670 mang đến hiệu suất và độ tin cậy mới nhất với giải pháp có thể mở rộng cho doanh nghiệp và nghiên cứu.

Thông số kỹ thuật của máy chủ SR670

Machine types 7Y36 – 1 year warranty
7Y37 – 3 year warranty
7Y38 – No warranty
Form factor 2U rack.
Processor Up to two Intel Xeon Processor Scalable Family of processors. The SR670 supports Gold level processors (formerly codename “Skylake”) up to 16 cores and TDP ratings up to 150W. Additional processor support up to TDP 205W is available via Special Bid. Two Intel Ultra Path Interconnect (UPI) links at 10.4 GT/s each.
Chipset Intel C624 “Lewisburg” chipset
Memory 24 DIMM sockets (12 DIMMs per processor) supporting Lenovo TruDDR4 DIMMs at up to 2666 MHz. RDIMMs are supported. LRDIMMs and 3DS RDIMMs are currently not supported.
Memory maximums With RDIMMs: Up to 768 GB with 24x 32 GB RDIMMs and two processors.
Memory protection ECC, SDDC (for x4-based memory DIMMs), ADDDC (for x4-based memory DIMMs), memory mirroring, and memory sparing.
Disk drive bays Eight 2.5-inch hot-swap drive bays supporting SATA HDDs and SSDs. M.2 slot for one or two M.2 drives.
Maximum internal storage Up to 16 TB using 8x 2TB SATA HDDs, or up to 7.68 TB using 8x 960 GB SATA SSDs. Mix of SSDs/HDDs supported.
Storage controller
  • Onboard 6 Gb SATA using embedded Intel RSTe software RAID, supporting RAID 0, 1, 10, and 5
  • No support currently for RAID adapters or HBAs
Optical drive bays No internal optical drive.
Tape drive bays No internal backup drive.
Network interfaces None standard; add networking via a PCIe adapter. Dedicated Ethernet port for systems management (connected to the XClarity Controller) is standard.
PCI Expansion slots Seven front-accessible PCIe slots (slots are located at the front of the server):

  • Slot 1: PCIe 3.0 x16 (full-height, half-length)
  • Slot 2: PCIe 3.0 x16 (full-height, half-length)
  • Slot 3: PCIe 3.0 x4 (full-height, half-length)
  • Slot 4: PCIe 3.0 x16 for a GPU (full-height, full-length, double-width)
  • Slot 5: PCIe 3.0 x16 for a GPU (full-height, full-length, double-width)
  • Slot 6: PCIe 3.0 x16 for a GPU (full-height, full-length, double-width)
  • Slot 7: PCIe 3.0 x16 for a GPU (full-height, full-length, double-width)
Ports Front: One USB 2.0 port, one USB 3.0 port, one VGA video port, one RJ45 XClarity Controller (XCC) systems management port.Rear: One DB9 serial port. The serial port can be redirected and accessed remotely via IPMI or SSH via XCC.
Cooling Six N+1 redundant simple-swap 60 mm dual-rotor fans (all six standard). One fan integrated in each power supply.
Power supply Two 2000W hot-swap AC power supplies with 80 PLUS Platinum certification. Power supplies are redundant in most configurations. Requires 200-240 V AC power (110 V AC not supported).
Video G200e graphics with 16 MB memory with 2D hardware accelerator, integrated into the XClarity Controller. Maximum resolution is 1920×1200 32bpp at 60Hz.
Hot-swap parts Drives and power supplies.
Systems management XClarity Controller embedded systems management. Support for Lenovo intelligent Computing Orchestration (LiCO), Lenovo XClarity Essentials (BoMC, UpdateExpress, OneCLI), Lenovo XClarity Provisioning Manager. Redfish API Spec v1.0.2 compliant. Optional XClarity Controller Advanced or Enterprise with software license upgrade to enable remote control functions. XClarity Administrator and XClarity Energy Manager currently not supported.
Security features Power-on password, administrator's password, Trusted Platform Module (TPM), supporting TPM 2.0 . In China only, optional Nationz TPM 2.0 plug-in module.
Operating systems supported Red Hat Enterprise Linux. See the Operating system support section for specifics.
Limited warranty Three-year or one-year or no warranty (model dependent). Customer-replaceable unit (CRU) and onsite limited warranty with 9×5 next business day (NBD).
Service and support Optional service upgrades are available through Lenovo Services: 4-hour or 2-hour response time, 6-hour fix time, 1-year or 2-year warranty extension, software support for Lenovo hardware and some third-party applications.
Dimensions Height: 87 mm (3.4 in.), width (top cover): 438 mm (17.3 in.), width (EIA flange): 488 mm (19.3 in.), depth (EIA flange to rear): 870 mm (34.3 in.), depth (overall): 933 mm (36.8 in.)
Weight 32 kg (71.9 lb) depending on the specific configuration

Để được tư vấn tốt nhất về máy chủ Lenovo ThinkSystem SR670 quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thương Mại Máy Chủ Hà Nội
Phòng Kinh Doanh: 04 6296 6644 / Hotline: 0979 83 84 84
Website: maychuhanoi.vn
Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà – Đống Đa

 

 

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

1
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

097.237.9990 cskh@maychuhanoi.vn