Chất lượng hàng hóa là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, MAYCHUHANOI luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do công ty chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

Một trong những yếu tố để MAYCHUHANOI có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. 

Máy Chủ Hà Nội tự hào là đối tác chiến lược và uy tín của các hãng Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới như Dell, HPE, Intel, ADM, Microsoft, Supermicro, Samsung, Lenovo,…

Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng với các thông số của hãng, của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày khách hàng mua sản phẩm và còn giữ đầy đủ vỏ hộp, không trầy xước.

Cam kết này được đưa ra nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của MAYCHUHANOI.

Máy Chủ Hà Nội cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, tem/phiếu bảo hành chính thức).


Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0974.73.42.65 hoặc theo địa chỉ Email: cskh@maychuhanoi.vn 
Địa chỉ liên hệ: Tầng 1,2-Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội