VĂN HÓA CÔNG TY

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi  không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty – đó là tài sản, là chìa khóa dẫn tới thành công. Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua Máy chủ Hà Nội tự hào là một ngôi nhà chung, nơi làm việc tuyệt vời.

Quy tắc ứng xử là điều Máy chủ Hà Nội chú trọng, cho thấy cách chúng tôi thực hiện hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn. Là giá trị cốt lõi mà mỗi nhân viên trong công ty luôn tuân thủ và áp dụng quy tắc ứng xử vào mọi khía cạnh trong công việc.- Tôn trọng tại nơi làm việc- Chính trực trên thị trường- Đạo đức trong hoạt động kinh doanh- Trách nhiệm với khách hàng.

Máy Chủ Hà Nội luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Máy Chủ Hà Nội luôn tạo điều kiện và môi trường để nhân viên học hỏi và phát triển bản thân hướng tới thúc đẩy thái độ tận tụy và hành động có trách nhiệm với công việc, đối tác và cộng đồng.

Nhiệt tình – Chuyên nghiệp

Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc.

Kết nối – Gắn kết – Phát triển

Tạo ra một môi trường làm việc đa dạng nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên, chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

Các hoạt động sự kiện, giao lưu thể thao Tennis, bóng đá vô cùng sôi nổi và gắn kết

Mỗi cộng đồng xã hội hay tổ chức đoàn thể đều có bản sắc văn hóa riêng biệt, đem lại sự khác biệt giữa các tổ chức với nhau. Tại Máy Chủ Hà Nội, chúng tôi quan niệm văn hóa công ty là sự kết hợp giữa nhận thức tổ chức, phong cách làm việc, sự tương tác giữa các thành viên công ty với nhau cũng như đối với các đối tác khách hàng của công ty và giá trị tổng hợp hình thành trên nền tảng các giá trị chia sẻ của mỗi cá nhân trong công ty.

Công ty Máy Chủ Hà Nội tổ chức Du Xuân năm 2023

Máy Chủ Hà Nội hiểu một văn hóa công ty lành mạnh là yếu tố cần thiết tạo ra một môi trường làm việc có sự dung nạp với các yếu tố đa dạng trong khi củng cố các giá trị chung mang tính cạnh tranh lành mạnh của công ty. Từ đó thúc đẩy sự thành công của công ty qua niềm tin của các thành viên công ty với nhau, với đối tác và khách hàng…

Máy Chủ Hà Nội luôn cố gắng tạo ra văn hóa của công ty để xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp. Nói cách khác, Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn làm việc của mỗi nhân viên trong công ty.

Máy Chủ Hà Nội chúc mừng ngày 8/3 và 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam

Một số hình ảnh hoạt động tập thể của công ty máy Chủ Hà Nội