1. Những trường hợp được đổi trả:

– Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất

– Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Máy Chủ Hà Nội

– Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt- Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

– Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.

– Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

2. Điều kiện và quy định đổi trả chung:

– “Một đổi một” đối với những sản phẩm bán ra trong vòng 15 ngày nếu có vấn đề trục trặc.

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.

– Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ.

– Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện- Còn đầy đủ hóa đơn bán lẻ của cửa hàng

– Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

– Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng

– Trường hợp sản phẩm cần đổi đã hết trên thị trường chúng tôi sẽ đổi trả với mã hàng tương đương.

3.Lệ phí hoàn trả: Phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Máy Chủ Hà Nội chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Thời gian hoàn lại trong vòng 10 ngày làm việc.

1. Điều kiện trả hàng

Máy Chủ Hà Nội sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau:• Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm theo thời gian thỏa thuận ( trừ trường hợp đặc biệt do thiên tai, dịch bệnh, đơn hàng bị giao chậm hơn so với dự kiến.)• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;• Sản phẩm giao sai so với yêu cầu đặt hàng.

2. Hoàn tiền cho Hàng trả lại

Máy Chủ Hà Nội sẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi Máy Chủ Hà Nội xác nhận đã nhận được Hàng trả lại.Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng theo thỏa thuận của 2 bên.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0974.73.42.65 hoặc theo địa chỉ Email: cskh@maychuhanoi.vn Địa chỉ liên hệ: Tầng 1,2-Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội