Trang chủ » Máy Chủ Hà Nội Year End Party và chào đón năm mới 2023

Ngày 13/1/2023 vừa qua Công ty Máy Chủ Hà Nội đã có buổi tiệc tất niên và lễ vinh danh nhân viên có thành tích tốt trong năm 2022 để khép lại một năm đã qua. Năm 2022 là một năm đáng nhớ với sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong Máy chủ Hà Nội.

Giám đốc Phạm Nam đã có đôi lời phát biểu về buổi lễ tổng kết cuối năm 2022, đồng thời cũng lên kế hoạch và các định hướng triển khai trong năm 2023 sắp tới.

Hòa chung không khí vui vẻ của toàn thể nhân viên Máy chủ Hà Nội còn có khách mời là đại diện các hãng, các nhà phân phối và các đại lý trên toàn quốc thuộc lĩnh vực CNTT

      Các nhà phân phối tham gia tiệc tất niên cùng công ty 

Khép lại một năm làm việc 2022 vừa qua, Công ty đã có những thay đổi đáng kể và có những thành tích vượt bậc. Bên cạnh đó, không thể không thể đến những cá nhân có những thành tích tốt, có những đóng góp được vinh danh.

Ngoài ra, Công ty còn tổ chức các hoạt động ngoại khác để góp phần thêm không khí náo nhiệt của buổi tiệc như chương trình ca nhạc, gameshow….

Một số hình ảnh về các phòng ban tại Máy Chủ Hà Nội

Phòng Kế Toán

Phòng Kinh Doanh 

Phòng Kỹ Thuật 

Phòng Marketing

Công ty Máy chủ Hà Nội xin lời cảm ơn đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã đồng hành, úng hộ cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Kính chúc Quý khách hàng cùng Quý Đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, hanh phúc, vạn sự như ý.

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

2
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

097.237.9990 cskh@maychuhanoi.vn