Trang chủ » Máy Chủ Hà Nội Đạt chứng nhận Gold Partner Dell Technology 2023

Ngày 4/4/2023, Máy Chủ Hà Nội vinh dự đạt chứng nhận Dell Technologies Gold Partner “Đối tác vàng”. Năm 2023 là năm thứ 4 Máy Chủ Hà Nội giữ vững danh hiệu Gold Partner Dell Technology. Ngoài ra, vào năm 2022 vừa qua, Máy Chủ Hà Nội còn vinh dự nhận giải thưởng “Top SNS Server Dell Technology 2022“. 

Máy Chủ Hà Nội được trân trọng đón đoàn đại diện Dell Technologies tới tham quan và tổ chức buổi tọa đàm. Tham gia cuộc họp, về phía Dell Technology có Giám đốc Dell khu vực AEM – Ms. Toh Wei Wei và Quản lý cấp cao kênh phân phối Dell Việt Nam – Ms. Việt. Về phía Máy Chủ Hà Nội có ông Phạm Nam – Giám Đốc công ty Máy Chủ Hà Nôi, bà Đỗ Thanh Sơn – Phó Giám Đốc công ty, ông Đỗ Quốc Hương – Trưởng phòng Kinh Doanh và ông Nguyễn Duy Tú – Phó phòng Kinh Doanh.

Dell Technnology là đối tác hợp tác lâu năm với Máy Chủ Hà Nội từ những ngày đầu phát triển. Với danh hiệu Gold Partner này, Máy Chủ Hà Nội cam kết gửi tới khách hàng những sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ và có bảo hành, sửa chữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Kết hợp với việc trao chứng nhận :”Dell Technology Gold Partner 2023″, Giám Đốc đại diện Dell Technologies Toh Wei Wei và các anh chị đại diện kênh phân phối Dell Technologies tại Việt Nam đã có buổi tọa đàm vè mục tiêu hợp tác với Máy Chủ Hà Nội về 6 tháng cuối năm 2023.

Nội dung chính bao gồm:

✅Tiếp tục thúc đẩy doanh số bán hàng Server Dell tại Việt Nam

✅Mở rộng thị trường bán hàng với ngành hàng Storage và Workstation

✅Phát triển hệ thống sản phẩm với mảng phần mềm, máy đồ họa, giải pháp cho lưu trữ, bảo mật thông tin trọn gói cho máy chủ

Buổi tọa đàm kết thúc cùng ngày và được diễn ra thành công tốt đẹp.  Đây là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra, đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Máy Chủ Hà Nội xin gửi lời cảm ơn tới hãng Dell Technology đã hợp tác và gắn kết cùng chúng tôi. Chúc hai bên có những hợp tác thành công tốt đẹp và bền chặt trong tương lai. 

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

1
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

090.444.3814 cskh@maychuhanoi.vn