Trang chủ » Máy Chủ Hà Nội Đạt Chứng Nhận Gold Partner Dell 2024

Máy Chủ Hà Nội đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy chủ – máy trạm chính hãng, cung cấp các linh kiện phần cứng, các thiết bị máy tính, giải pháp công nghệ. Từ những thành quả, những sự cố gắng không ngừng nghỉ Máy Chủ Hà Nội đã đạt được “Dell Technology công nhận danh hiệu “Đối tác vàng DELL TECHNOLOGY GOLD PARTNER” năm 2024 tại Việt Nam. Máy Chủ Hà Nội tự hào khi là đối tác trong 5 năm liên tiếp được nhận giải thưởng danh giá này.

Đây là cột mốc đánh dấu về năng lực và uy tín của công ty trong phân khúc cung cấp máy chủ – máy trạm Dell Technology chính hãng (linh kiện máy tính, phần cứng) chuyên nghiệp. Việc đạt được chứng nhận này đã khẳng định sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn với mục tiêu luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất của Công ty Cổ phần Thương mại Máy Chủ Hà Nội.

Với danh hiệu là đối tác Dell Technology, Máy Chủ Hà Nội cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng với những trải nghiệm tuyệt vời khi mua máy chủ Dell của chúng tôi. Cùng với đó là những chính sách ưu đãi về giá tốt, tư vấn phù hợp với nhu cầu và quy mô doanh nghiệp.
Máy Chủ Hà Nội sẽ luôn là nhà phân phối, đối tác uy tín cho tất cả các đại lý, khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, trọn gói các sản phẩm giải pháp về công nghệ, đặc biệt là Server, Worrkstation phục vụ tất cả các doanh nghiệp theo quy mô từ nhỏ tới lớn.

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

1
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

090.444.3814 cskh@maychuhanoi.vn