Trang chủ » Server Dell R450 -Máy chủ đa nhiệm, hiệu năng đột phá

Server Dell R450 là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một giải pháp dày đặc để chạy một loạt các ứng dụng dày đặc. Ngoài ra, máy chủ rack 1U này cung cấp một thông số kỹ thuật tốt về giá cả và tính năng quản lý máy chủ từ xa tuyệt vời.

Dell PowerEdge R450 là dòng máy chủ phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một máy chủ rack giá cả phải chăng có thể xử lý một loạt các khối lượng công việc lớn.

Dell R450 phù hợp với các ứng dụng SMB như các nhiệm vụ cơ sở hạ tầng CNTT nhỏ cùng với các dịch vụ ảo hóa vừa và nhỏ.

Dell R450 có thiết kế Rack 1U nhỏ gọn

Máy chủ Dell R450 thế hệ mới vẫn giữ được thiết kế rack server 1U đặc trưng, đã được tối ưu đem lại khả năng linh hoạt cao trong trung tâm dữ liệu. Một thiết kế gọn nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển lắp đặt xây dựng hệ thống.

Vẫn là thiết kế thường thấy của dòng Rack 1U đến từ hãng Dell. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn phù hợp với các văn phòng, dễ dàng lắp đặt trên tủ Rack và các Data Center.

R450 hỗ trợ bộ xử lý kép Intel Xeon thế hệ thứ 3 mới nhất

R450 là dòng server Dell PowerEdge 2 socket hỗ trợ bộ xử lý CPU kép Intel Xeon có thẻ mở rộng lên thế hệ thứ 3 mới nhất, cho tối đa 24 lõi trên mỗi bộ xử lý. Tăng thêm khả năng xử lý mạnh mẽ hơn các thế hệ trước đó, hoàn hảo cho các cơ sở hạ tầng nhỏ hơn và nhu cầu ảo hóa nhẹ.
Server R450 được hỗ trợ tùy cấu hình sẵn với bộ xử lý Intel Xeon Gold 5320 26 nhân vật lý và 52 nhân ảo, cho xung nhịp tới 2.20GHz. Đem lại khả năng kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và đáp mọi ứng dụng doanh nghiệp.

Dell PowerEdge R450 tốc độ xử lý và không gian lưu trữ dữ liệu lớn

R450 Dell là máy chủ có bộ nhớ linh hoạt với nhiều tùy chọn mở rộng, đáp ứng được các nhu cầu lưu trữ cơ bản trong môi trường doanh nghiệp. R450 cung cấp ổ cứng HDD hoặc SSD lên đến ổ cứng 8 x 2,5 inch; hoặc lên đến 4 ổ cứng HDD hoặc SSD 3,5 inch.

Server Dell R450 được xây dựng với bộ nhớ nhanh hơn, hỗ trợ mở rộng với 16 khe cắm RAM DDR4 RDIMMS. Có thể nâng cấp bộ nhớ lên tới 1TB RDIMM với tốc độ bus 2933 MT/giây. Đặc biệt là thêm hỗ trợ chuẩn DDR4 ECC RDIMM cho tốc độ cao hơn và có khả năng tự động sửa lỗi trong quá trình hoạt động. Cải thiện thông lượng, giảm độ trễ với tối đa 2 khe cắm PCIe Gen4.

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

2
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

097.237.9990 cskh@maychuhanoi.vn