Trang chủ » Máy Chủ Hà Nội vinh dự đạt giải thưởng “TOP SNS SERVER” Dell Technologies

Ngày 23/5 vừa qua, Máy Chủ Hà Nội vinh dự được vinh danh trong Top 8 Doanh nghiệp đạt giải thưởng “TOP SNS SERVER” Dell Technologies

Lễ công bố và trao giải thưởngTOP SNS SERVER GROWTH SOLUTION PROVIDER OF THE YEAR FY22” năm 2022 vừa được Dell Technologies Việt Nam tổ chức tại Hội nghị Lãnh đạo cấp cao 2022 – Vietnam CxO Partner Summit

Giải thưởng vinh dự TOP SNS SERVER GROWTH SOLUTION PROVIDER OF THE YEAR FY22”dành cho 8 Partner với số lượng phân phối Server Dell nhiều nhất Việt Nam 

Ông Phạm Nam – Giám đốc công ty CPTM Máy Chủ Hà Nội vinh dự đón nhận giải thưởng

Trong những năm gần đây Máy Chủ Hà Nội đã có những bước chuyển mình không ngừng trong công cuộc xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp lĩnh vực Server – Workstation và các sản phẩm, gói giải pháp công nghệ thông tin trọn gói.

Đặc biệt với hãng Dell Technologies trong năm qua, các chuỗi sản phẩm Máy Chủ Hà Nội cung cấp đã có đóng góp to lớn trong sự gia tăng doanh số, mở rộng các kênh bán hàng, phân phối máy chủ – máy trạm của Dell Technologies. Sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực như y tế, công nghiệp, thương mại điện tử, sản xuất, giáo dục,….

Buổi lễ trao giải diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của các nhà phân phối, đại lý, đối tác lớn của Dell Technologies tại Việt Nam.

Sự kiện thành công tốt đẹp, đánh dấu bước quan trong trong sự phát triển của công ty Máy chủ Hà Nội. Để giữ vững thành tích này, Máy Chủ Hà Nội và ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng, cống hiến hết mình không ngừng trau dồi, đổi mới để hoàn thiện hệ thống sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

Máy Chủ Hà Nội chân thành gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới Dell Technologies và các nhà phân phối ADG, FPT Synnex, IDC, … đã tổ chức buổi lễ. Chúc quý đối tác và doanh nghiệp luôn thành công và đồng hành cùng Máy Chủ Hà Nội trong các chặng đường tiếp theo.

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

KHUYẾN MẠI HÔM NAY

KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

090.444.3814 cskh@maychuhanoi.vn