Kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

 • Hỗ trợ kỹ thuật

  0904 44 38 14

  • THAN PHIỀN DỊCH VỤ 0979 83 84 84 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Văn Anh 0974.73.42.65 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Phạm Hà 0985.85.29.94 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Tính 0977.597.593 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Hỗ trợ Giải Pháp 0374.52.27.15 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
 • Hỗ trợ kinh doanh

  0979 83 84 84

  • Mr. Phạm Nam 0979.83.84.84 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Quốc Hương 0914.870.666 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Duy Tú 0962.232.186 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Anh Tuấn 093.12.12.112 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Ms. Phương Hà 08.6879.8189 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Thịnh 0355.31.16.82 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype

Máy Chủ Hà Nội tổ chức hội thảo Dell Technologies

30/07/2020 10:45 Tin công ty 41

Máy Chủ Hà Nội tổ chức hội thảo Dell Technologies

Nhằm mục đích giới thiệu đến Qúy Khách Hàng nền tảng hạ tầng CNTT của Dell Technologies trong việc hiện đại hóa hệ thống máy chủ , máy trạm giúp giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, Công ty cổ phần thương mại Máy Chủ Hà Nội ngày 24/7 đã phối hợp cùng Dell tổ chức Hội thảo “Modernize IT infrastructures with Dell Technologies- Hiện đại hoá hạ tầng CNTT với Dell Technologies" tại Tràng An Palace.

Đại diện công ty Máy Chủ Hà Nội, ông Phạm Nam khẳng định tầm quan trọng của hiện đại hoá CNTT trong cuộc sống hiện nay. Việc sử dụng máy chủ máy trạm đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, Dell Technologies đã nghiên cứu và phát triển giải pháp nâng cấp , hiện đại hoá CNTT với nhiều lớp và nhiều lựa chọn, giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa, tự động hóa các nhiệm vụ nâng cấp và quản lý máy trạm một cách dễ dàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư. 

Ông Phạm Nam - Giám đốc công ty Máy Chủ Hà Nội phát biểu tại hội thảo Dell Technologies

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả, khách mời cùng tham gia thảo luận, chia sẻ những thông tin bổ ích về xu hướng hiện đại hoá CNTT với Dell Technologies đang được quan tâm hiện nay.

Máy Chủ Hà Nội hiện đang là nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam, là một công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm tin học,... Do đó, việc nắm bắt xu hướng công nghệ và cung cấp những giải pháp phần mềm tối ưu cho doanh nghiệp luôn là thế mạnh của Máy Chủ Hà Nội.

Anh Du Ngọc Thiện - đại diện cho hãng Dell Technologies phổ biến về công nghệ của Dell Technologies ảnh hưởng tích cực và đóng góp tới mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội của tất cả các quốc gia trên thế giới. 

phát biểu tại buổi hội thảo Anh Lý Trần Hà diễn giải về ý nghĩa và các giải pháp đối với hiện đại hoá hạ tầng CNTT với công nghệ Dell Technologies.

Dell server có chức năng rất linh hoạt, mạnh mẽ và dễ kiểm soát cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa; máy chủ, thiết bị lưu trữ có khả năng mở rộng hệ thống sao lưu dữ liệu, vận hành hệ thống ảo; giải pháp trọn gói mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp…

Đến với hội thảo Dell Technologies, Máy Chủ Hà Nội tổ chức các game show dành cho quý khach hàng mang lại nhiều niềm vui, kiến thức và những món quà ý nghĩa : 

Hình ảnh khách hàng tham gia game show Lucky Draw và được trao quà tặng

Máy Chủ Hà Nội là nhà phân phối máy chủ máy trạm Dell với danh hiệu DELL EMC GOLD PARTNER sẵn sàng đầu tư và sẽ là 1 trong những công ty đầu tiên đi đầu về về xu hướng hiện đại hoá CNTT với công nghệ Dell Technologies.

 Buổi hội thảo kết thúc mang lại nhiều thông tin hữu ích và cần thiết Máy Chủ Hà Nội trân trọng gửi lời cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tham dự và hẹn gặp lại tại buổi hội thảo tiếp theo.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Bạn cần hỗ trợ? Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Gửi câu hỏi