Trang chủ » Máy Chủ Hà Nội nhận Bằng chứng nhận Gold Partner của Dell EMC 2021

Ngày 27/4/2021,Máy Chủ Hà Nội vinh dự nhận bằng Chứng nhận Dell Technologies Gold Partner và họp bàn định hướng, xây dựng chiến lược Dell Technologies – MCHN -Synnex FPT trong Năm 2021.

Hình ảnh: Ông Phạm Nam – Giám Đốc Máy Chủ Hà Nội nhận bằng chứng nhận bằng chứng nhận Dell EMC Gold Partner

Trong buổi lễ, Máy Chủ Hà Nội đã vinh dự nhận được những lời chúc mừng, khen tặng từ phía Dell Technologies vì đã có thành tích tiến bộ không ngừng trong việc đẩy mạnh doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới phân phối máy chủ, máy trạm 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả trên toàn quốc trong năm vừa rồi.

 Hình ảnh: BẰNG CHỨNG NHẬN GOLD PARTNER CỦA DELL EMC

Hỉnh ảnh: Anh Lý Trần Hà – đại diện Dell Technologies lên phát biểu về các phương án hợp tác mới trong năm 2021

Buổi lễ trao bằng chứng nhận  Dell EMC Gold Partner 2021 và định hướng hợp tác, phát triển giữa Máy Chủ Hà Nội và Dell Technologies đã thành công tốt đẹp. Sự kiện này đã đánh dấu mốc phát triển vượt bậc không ngừng của Máy Chủ Hà Nội trong suốt thời gian qua, luôn là nhà phân phối máy chủ, máy trạm uy tín trong và ngoài nước.

Máy chủ Hà Nội được đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, luôn mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. 

Với tầm nhìn sâu rộng, Máy Chủ Hà Nội tập trung đầu tư vào việc mở rộng mạng lưới phân phối máy chủ máy trạm trên toàn quốc. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, nỗ lực mang đến một mạng lưới công nghệ phủ sóng toàn cầu, trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

1
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

097.237.9990 cskh@maychuhanoi.vn