Trang chủ » Máy Chủ Hà Nội họp tổng kết cuối năm 2022 – Cùng nhìn lại một chặng đường

Ngày 3/1/2023 vừa qua, Máy Chủ Hà Nội đã có buổi họp tổng kết cuối năm 2022 và có kế hoạch mới, định hướng và triển khai cho năm 2023.

Điểm nhấn của buổi lễ Tổng kết cuối năm là báo cáo tổng kết năm 2022 và định hướng phát triển năm 2023. Dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của chủ tọa là Giám Đốc Phạm Văn Nam, từng lãnh đạo các đơn vị thành viên của Máy Chủ Hà Nội đã có những chia sẻ về thành tựu đã đạt được trong năm 2022. Không chỉ những số liệu về doanh thu mà còn có những giải thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc cống hiến cho công ty.

Trong bầu không khí gần gũi, thân thiết, Giám Đốc Phạm Văn Nam và ban lãnh đạo đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2023 sắp tới. Cùng với mục tiêu về cải thiện doanh thu bán hàng, yêu cầu về phát triển công ty bền vững và xây dựng văn hoá riêng của Máy Chủ Hà Nội được đặt ra trước tiên.

Tổng kết lại, cùng với việc chia sẻ tâm huyết về những kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong hành trình xây dựng và phát triển Máy Chủ Hà Nội, đề cập tới một cách chân thực nhất những khó khăn mà Máy Chủ Hà Nội đã và đang phải đối mặt, Giám đốc Phạm Văn Nam khẳng định mặc dù phải đối mặt với thách thức chưa từng có, nhưng với sự đoàn kết của ban lãnh đạo và toàn thể nhân sự của công ty, chúng ta có thể biến thách thức thành cơ hội để bứt phá và tiến xa hơn nữa. Đáp lại những chia sẻ đó là những tràng pháo tay giòn giã thể hiện sự hào hứng, đồng thuận và quyết tâm của toàn thể thành viên Máy Chủ Hà Nội.

Ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến của cán bộ nhân viên Máy Chủ Hà Nội, Ban lãnh đạo đã tiến hành khen thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc đạt được kết quả kinh doanh và thành tích nổi bật trong năm 2022. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn để toàn hệ thống Máy Chủ Hà Nội quyết tâm phấn đấu và hoàn thiện bản thân hơn nữa trong năm 2023 sắp tới.

Tiệc liên hoan tổng kết cuối năm 2022

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

2
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

097.237.9990 cskh@maychuhanoi.vn