Trang chủ » Máy Chủ Hà Nội Đạt chứng nhận Gold Partner Dell 2022

Máy Chủ Hà Nội có gần 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp máy chủ – máy trạm chính hãng, phần cứng linh kiện, cung cấp thiết bị tin học, các dịch vụ giải pháp công nghệ tại Việt Nam. Từ những thành quả cố gắng của Máy Chủ Hà Nội đã đạt được cho đến năm 2022, Máy Chủ Hà Nội chính thức được Dell Technologies công nhận danh hiệu là Đối tác Vàng “DELL TECHNOLOGIES GOLD PARTNER” tại thị trường Việt Nam.

Đây như là cột mốc đánh dấu về năng lực và uy tín của công ty trong phân khúc cung cấp máy chủ – máy trạm Dell Technologies chính hãng (linh kiện máy tính, phần cứng) chuyên nghiệp. Với danh hiệu là đối tác Dell Technologies, Máy Chủ Hà Nội cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm chính hãng, hoá đơn giấy tờ đầy đủ. Cùng với đó là những chính sách ưu đãi về giá tốt, tư vấn triển khai phù hợp với nhu cầu và quy mô doanh nghiệp.

       Chứng nhận của Gold Partner Dell 2022

Với vai trò là đối tác hạng Vàng của Dell Technologies 2022, Máy Chủ Hà Nội sẽ luôn là nhà phân phối, đối tác uy tín cho tất cả các đại lý, khách hàng. Cung cấp đầy đủ, trọn gói các sản phẩm giải pháp về công nghệ, đặc biệt là phân khúc Server – Workstation. Phục vụ tất cả các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, cùng nhau hướng đến một thị trường công nghệ khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

1
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

090.444.3814 cskh@maychuhanoi.vn