Trang chủ » Máy Chủ Hà Nội chính thức trở thành Trung tâm bảo hành của ASUS tại Hà Nội

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tin cậy của khách hàng, tháng 3, ASUS Việt Nam chính thức hợp tác với Công ty CPTM Máy Chủ Hà Nội đã mở thêm Trung tâm bảo hành ASUS tại Hà Nội.

Theo đó, Công ty Cổ Phần Thương Mại Máy Chủ Hà Nội tại Phố Thái Hà, Hà Nội là trung tâm dich vụ miền Bắc trong hệ thống dịch vụ hiên có của Máy Chủ Hà Nội, cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền cho tất cả các sản phẩm linh kiện của ASUS bao gồm Destop, Mainboard,VGA, LCD, Server Mainboard, Wireless Router,…

Giám đốc ASUS Việt Nam chia sẻ: ” Asus đánh giá cao năng lực cung cấp dịch vụ của Máy Chủ Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật cao, tay nghề tốt, có nhiều kinh nghiệm trong ngành, quy trình làm việc rõ ràng và hệ thống cơ sở hạ tầng đáp ứng tốt các yêu cầu do chúng tôi đặt ra. Hợp tác cùng Máy chủ Hà Nội mở thêm trung tâm bảo hành ủy quyền ngay tại trung tâm Hà Nội, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng của ASUS nhận được dịch vụ thuận tiện, chất lượng tốt và nhanh chóng hàng đầu trên thị trường.”

 

Khách hàng sử dụng sản phẩm linh kiện của ASUS có thể tới trung tâm bảo hành dịch vụ khách hàng của Máy Chủ Hà Nội để được bảo hành và sử dụng các dịch vụ chính hãng.

Về phía Máy Chủ Hà Nội:

Máy Chủ Hà Nội là nhà cung cấp, phân phối giải pháp tổng thể về máy chủ, máy trạm tại Việt Nam. Ngoài ra, Máy Chủ Hà Nội còn là nơi cung cấp các giải pháp lưu trữ, sao lưu, phân phối nội dung lớn và siệu lớn; giả pháp cân bằng tải cho nhiều đường truyền Internet. Đến nay, Máy Chủ Hà Nội đã thành lập được gần 10 năm, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng. Trong tương lai, Máy Chủ Hà Nội phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ bảo hành Máy Chủ Hà Nội tại TP. Hà Nội:

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 17h
  • Thứ 7:  8h – 12h

Địa chỉ: Tòa nhà Pmaxland, Số 32, ngõ 133 Thái Hà, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 0979.83.84.84

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

1
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

090.444.3814 cskh@maychuhanoi.vn