Trang chủ » Lễ Kỷ Niệm mừng 8 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Thương Mại Máy Chủ Hà Nội

Ngày 21/07/2023,Công ty Máy Chủ Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đánh dấu 1 cột mốc quan trọng ” 8 năm vững tiến vươn xa” khẳng định vị thế của Máy Chủ Hà Nội trên thị trường.Sự kiện được diễn ra tại nhà hàng Tràng An Palace – Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty Máy Chủ Hà Nội vinh hạnh được đón tiếp 200 khách mời là các đối tác, khách hàng cùng các nhân viên đến dự lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty.

Đồng thời, kết hợp cùng Lễ Kỷ Niệm cũng diễn ra sự kiện quan trọng:

  • ɢɪảɪ ᴛʜɪ đấᴜ ” ᴍáʏ ᴄʜủ ʜà ɴộɪ  ᴏᴘᴇɴ ᴛᴇɴɴɪs”

Buổi lễ đánh dấu chặng đường 8 năm 2015 – 2023 cùng nỗ lực và phát triển. Hành trình 8 năm tuy không dài nhưng đó là một quá trình hình thành và phát triển của một doanh nghiệp trên thương trường. Sự kiện 8 năm này như một dấu mốc quan trọng trên con đường trưởng thành và phát triển lớn mạnh của Máy Chủ Hà Nội.Đến tham dự chia sẻ niềm vui mừng 8 năm thành lập cùng Máy Chủ Hà Nôi là các khách hàng, các đối tác – những người đã gắn bó, đồng hành cùng công ty trong thời gian qua, một chặng đường tuy không dài nhưng cũng có nhiều khó khăn và thử thách. Tham gia trong buổi lễ Kỷ niệm là các đại biểu đại diện các Hãng, các Quý Đối tác cũng Ban lãnh đạo Máy Chủ Hà Nội. Trong buổi Lễ kỷ niệm, Ông Phạm Nam – Giám Đốc Công ty Máy Chủ Hà Nội đã thay mặt ban lãnh đạo có đôi lời phát biểu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đối tác, các khách hàng cùng toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng Máy Chủ Hà Nội trong 8 năm qua.Ông Phạm Nam – Giám Đốc công ty có lời phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong sáng ngày 21/07/2023 đã tổ chức giải thi đấu ” Máy Chủ Hà Nội Open Tennis”. Đây là lần đầu tiên Máy Chủ Hà Nội tổ chức một giải thi đấu tennis với mục đích giao lưu, tạo sự gắn kết giữa các khách hàng, các đối tác. Các vận động viên đã đem đến cho người xem những trận đấu, những pha bóng đẹp mắt. Giải đấu đã diễn ra thành công và đã tìm ra đội chơi giành vô địch.Tại buổi Lễ Kỷ niệm này, là Lễ vinh danh cán bộ, nhân viên đã có thành tích xây dựng và cống hiến tạo nên sự phát triển của Máy Chủ Hà Nôi, giúp cho Máy Chủ Hà Nội lớn mạnh hơn và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin. Trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Máy Chủ Hà Nội đã từng bước phát triển ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn tới Quý vị đã đồng hành cùng Công ty trở thành đơn vị cung cấp Máy Chủ & Máy trạm cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh buổi lễ, Máy Chủ Hà Nội còn tổ chức minigame và tìm ra những người chơi may mắn dành được những phần quà hấp dẫn và có giá trị cao.    Thêm vào đó là chương trình ca nhạc với những bài hát hay góp phần khuấy động cho buổi lễ thêm sôi động hơn, tạo ấn tượng sâu sắc trong buổi Lễ Kỷ niệm mừng 8 năm thành lập Công ty.Công Ty Cổ Phần Thương Mại Máy Chủ Hà Nội xin gửi lời tri ân,, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý Đối tác đã và đang tin tưởng, ủng hộ hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường dài vừa qua. 

Dưới đây là những hình ảnh tại Buổi Lễ Kỷ Niệm: 

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

1
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

090.444.3814 cskh@maychuhanoi.vn