Trang chủ » Đánh giá SSD SanDisk Pro-G40: Thunderbolt chắc chắn khi di chuyển

SSD di động tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay

SanDisk Pro-G40 1TB là ổ SSD di động tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, đạt điểm cao trong mọi hạng mục hiệu suất. Nó nhanh và gồ ghề. Nếu bạn có thể tận dụng khả năng của Thunderbolt và bỏ qua giá cả, thì thật khó để đánh bại.

Ưu điểm và nhược điểm của SanDisk Pro-G40

Ưu điểm 

  • Hiệu suất ghi bền vững hàng đầu trong lớp
  • Hiệu suất toàn diện tuyệt vời
  • Thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ

Nhược điểm 

  • Giá bán

Thiết kế của ổ SSD San Disk Pro-G40

SanDisk Pro-G40 là ổ SSD di động linh hoạt và nhanh chóng với giao diện USB-C cho cả hai chế độ truyền Thunderbolt 3 và USB 3.2 Gen 2. Điều này mang lại cho nó một số tính linh hoạt, vì nó sẽ hoạt động với một số lượng lớn thiết bị với tốc độ tối đa cao. Lõi kim loại được bao quanh bởi một cạnh ốp silicon để bảo vệ ổ đĩa khỏi bị rơi và các tai nạn khác đồng thời giữ cho SSD M.2 bên trong mát mẻ. Cổng USB-C được gia cố bằng kim loại để tăng cường bảo vệ và SanDisk chỉ định ổ SSD đầy đủ có xếp hạng chống nước IP68. Ổ đi kèm với cáp Type-C đến Type-C, chế độ bảo hành đầy đủ và hỗ trợ vững chắc.

Thiết bị này khá di động, nặng khoảng 120 gram với kích thước 4,36 x 2,28 x 0,47 inch. Nó cũng được thiết kế hơi chắc chắn với xếp hạng IP68, nghĩa là nó có khả năng chống bụi và nước. SanDisk cũng tuyên bố rằng nó có thể sống sót sau cú rơi ba mét với khả năng chống va đập lên tới 4000 pound. Công ty hỗ trợ điều này với bảo hành 5 năm.

Phần mềm và Phụ kiện

SanDisk Pro-G40 đi kèm với cáp USB Type-C đến Type-C tương đối ngắn 20cm (hoặc khoảng 8”). Western Digital có sẵn nhiều bản tải xuống cho các ổ đĩa của mình và SanDisk cũng cung cấp phần mềm Bảng điều khiển SSD của riêng mình. Điều này sẽ bao gồm bất kỳ nhu cầu cơ bản.

 

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

1
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

097.237.9990 cskh@maychuhanoi.vn