Trang chủ » Công ty Máy Chủ Hà Nội tổ chức “HỘI NGHỊ VỀ GIẢI PHÁP SERVER – WORKSTATION CHO DOANH NGHIỆP” cùng Asus và AutoDesk

Ngày 24/03, Công ty Máy Chủ Hà Nội đã có buổi tổ chức ” Hội nghị về Giải pháp SERVER – WORKSTATION cho doanh nghiệp”. Buổi hội thảo được tổ chức bởi Máy Chủ Hà Nôi, cùng nhà tài trợ Asus và đồng tài trợ là TechData – nhà phân phối AutoDesk tại nhà hàng TERRA BY NESTA. Đồng thời, kết hợp với hội thảo là lễ công bố 2 sự kiện quan trọng:

🏆”𝐌Á𝐘 𝐂𝐇Ủ 𝐇À 𝐍Ộ𝐈 ĐẠ𝐓 𝐂𝐇Ứ𝐍𝐆 𝐍𝐇Ậ𝐍 𝐇Ạ𝐍𝐆 𝐁Ạ𝐂𝐇 𝐊𝐈𝐌 𝐂Ủ𝐀 𝐀𝐒𝐔𝐒”

🥇”𝐌Á𝐘 𝐂𝐇Ủ 𝐇Ộ𝐈 𝐍Ộ𝐈 𝐑𝐀 𝐌Ắ𝐓 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓Â𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇 𝐀𝐒𝐔𝐒 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐄𝐑 – 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐓𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐓Ạ𝐈 𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌”.

Các nội dung chính của buổi hội thảo ” Hội nghị về giải pháp SERVER – WORKSTATION cho doanh nghiệp”:

 • Tham quan khu trưng bày sản phẩm máy chủ, máy trạm Asus, linh kiện Asus, Phần mềm AutoCAD.
 • Chuyên để hội thảo 1: ” Giới thiệu sản phẩm Asus Server & Workstation cho doanh nghiệp” – Giám Đốc Jeremy Peng trình bày.
 • Chuyên đề hội thảo 2: ” Nâng cao hiệu suất thiết kế với AUTOCAD 2023″ – Đại diện Techdata trình bày.
 • Lễ công bố 2 sự kiện: ” MÁY CHỦ HÀ NỘI CHỨNG NHẬN HẠNG BẠCH KIM CỦA ASUS” VÀ ” MÁY CHỦ HÀ NỘI RA MẮT TRUNG TÂM BẢO HÀNH ASUS SERVER – WORKSTATION TẠI VIỆT NAM”.
 • GameShow Lucky Draw.
 • Music Show kết hợp cùng tiệc trưa.

Tham dự buổi hội thảo gồm có các đại biểu:

 • Ông Phạm Nam – Giám Đốc Công ty Máy Chủ Hà Nội.
 • Ông Jeremy Peng – Giám Đốc Asus Việt Nam.
 • Bà Việt Anh – Đại diện kênh bán hàng Asus Việt Nam.
 • Ông Trần Đức Thắng – Trưởng phòng Kinh Doanh sản phẩm Autodesk, công ty phân phối Techdata Việt Nam.
 • Ông Vũ Việt Dũng – Đại diện Synex FPT.
 • Bà Lương Quỳnh Mai – Quản lý khách hàng Digiworld – Đại diện Digiworld.

Tại đây, Công ty Máy Chủ Hà Nội vinh dự nhận được chứng nhận Đạt được hạng Bạch Kim của Asus. Asus là đối tác lâu năm của Máy Chủ Hà Nôi, đã cùng đồng hành cùng Máy Chủ Hà Nội từ những ngày đầu. Vì vậy, công ty chúng tôi rất vui và tự hào khi nhận được Chứng nhận hạng Bạch Kim tới từ Asus.

Ông Phạm Nam – Giám đốc Công ty Máy chủ Hà Nội có đôi lời phát biểu về buổi hội thảo. Ông rất vui khi được nhận chứng nhận hạng Bạch Kim đến từ Asus.

Ông Jeremy Peng – Giám Đốc của Asus tại Việt Nam có phần thuyết trình về những sản phẩm của Asus và Bằng chứng nhận với Máy Chủ Hà Nội.

Anh Thủy – Đại diện đến từ Techdata có phần thuyết trình về chuyên đề ” Nâng cao hiệu suất thiết kế với AUTOCAD 2023″,

Đồng thời, tại buổi hội thảo này, Máy Chủ Hà Nội cũng cho ra mắt trung tâm bảo hành SERVER – WORKSTATION Asus tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đạt được nhiều chứng chỉ chuyên môn cao, có độ hiểu biết rộng và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ, tay nghề, chúng tôi tự hào khi là trung tâm bảo hành SERVER  –  WORKSTATION ở Việt Nam.

Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Những sản phảm bảo hành, chúng tôi luộn kiểm tra, sửa chữa kỹ càng và cẩn thận để đưa tới khách hàng không xảy ra lỗi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm thực tế nhất.

Để tăng thêm không khí cho buổi lễ, chương trình đã tổ chức phần chơi Lucky Draw với những phần quà hấp dẫn. Phần chơi Lucky Draw diễn ra 2 lần đã xuất hiện những người chơi may mắn. Mọi người đều vui mừng khi nhận được những phần quà.

Người chơi tham gia Lucky Draw lần 1

Người tham gia phần chơi Lucky Draw lần 2

Music Show làm cho cả khán phòng thêm nhộn nhịp hơn nhờ những bài hát và những điệu nhảy.

 

Sau cùng là buổi tiệc trưa kết hợp cùng Music Show góp phần làm thêm tính vui vẻ sau buổi hội thảo.

Máy Chủ Hà Nội và nhà tài trợ Asus mang đến buổi lễ là những sản phẩm của Asus. Đây là những dòng máy chủ, máy trạm,linh kiện, ….. bán chạy và có những cấu hình ổn định, mạnh nhất.

Buổi launching event đã diễn ra cực kỳ thành công tốt đẹp với sự tham gia của quý đối tác, nhà phân phối, quý thành viên xuất sắc, gắn bó với chúng tôi

 

Chúng tối tin rằng, bước tiến này sẽ đưa quý khách tới những giây phút bùng nổ và ấn tượng.

Một lần nữa, sự thành công của buổi hội thảo và lauching event là nhờ sự tham dự của các vị khách quý. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những Quý khách đã tin tưởng và tham dự buổi hội thảo của Máy Chủ Hà Nội , Asus và AutoDesk.

Bài viết liên quan

Đăng bình luận về bài viết này

1
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
Than phiền dịch vụ

Mọi than phiền, đóng góp liên quan đến chất lượng dịch vụ. Xin quý khách hàng hãy phản hồi cho chúng tôi

090.444.3814 cskh@maychuhanoi.vn