Kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

 • Hỗ trợ kỹ thuật

  0904 44 38 14

  • THAN PHIỀN DỊCH VỤ 0979 83 84 84 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Văn Anh 0974.73.42.65 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Phạm Hà 0985.85.29.94 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Tính 0393.45.34.78 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Tuấn 0934.56.89.81 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Hỗ trợ Giải Pháp 0374.52.27.15 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
 • Hỗ trợ kinh doanh

  0979 83 84 84

  • Mr. Phạm Nam 0979.83.84.84 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr. Quốc Hương 0914.87.06.66 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Mr . Đức Việt 0983.65.14.86 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Ms. Phương Hà 08.6879.8189 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype
  • Ms. Thanh Sơn 0972.70.81.84 Hỗ trợ kỹ thuật trên Skype

Các gói giải pháp cho mọi Doanh nghiệp

28/10/2015 15:00 Dịch vụ 245

Máy Chủ Hà Nội có đầy đủ các giải pháp cần thiết trên nền điện toán đám mây giúp cho khách hàng yên tâm tập trung vào việc kinh doanh chính. Tối ưu hóa phần cứng, giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu, quan lý dễ dàng, chi phí xuống mức thấp nhất… là những gì chúng tôi làm được cho khách hàng của mình.

Với các doanh nghiệp sở hữu các dữ liệu và tài nguyên yêu cầu được bảo vệ, việc giám sát tình trạng sử dụng một cách chặt chẽ các dữ liệu và tài nguyên này là yêu cầu hàng đầu.

 

Khi mà hệ thống thông tin là nơi lưu trữ và xử lý các số liệu liên quan đến khách hàng và của doanh nghiệp với giá trị rất lớn, thông qua các dữ liệu này, nguồn tài chính được luân chuyển theo một trình tự và qui tắc chặt chẽ. Nếu các dữ liệu và các tiến trình này bị can thiệp không hợp lệ, chắc chắn sẽ xảy ra sự rối loạn và thiệt hại không thể kể hết cho doanh nghiệp cũng như mất mát uy tín của chính doanh nghiệp đó.

Bằng sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức hoạt động về lĩnh vực an ninh hệ thống nổi tiếng trên thế giới, công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng giải pháp về an ninh hệ thống theo 06 cấp độ (tổ chức, pháp luật, điều hành, thương mại, tài chính và về con người) tuân thủ tiêu chuẩn của ISO 27001: 2005 nhằm đảm bảo 3 thuộc tính của nó: Tính tin cậy (Confidentiality), tính toàn vẹn (Integrity) và tính sẵn sàng(Availability).

Dựa trên tiêu chuẩn này, công ty chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp về an ninh hệ thống tuỳ theo cấp độ của từng doanh nghiệp với những Gói giải pháp sau:

I.Giải pháp tường lửa ( Firewall)

Firewall của Máy chủ Hà Nội được tích hợp các công cụ bảo mật và công cụ mạng trên phần cứngnhằm đạt hiệu suất cao, an toàn trong quá trình vận hành.

*Mô hình:

 

 

Xem chi tiết giải pháp FireWall

II.Giải pháp  quản lý dữ liệu tập trung cho doanh nghiệp

Quản lý doanh nghiệp đang phát triển từng ngày ngốn rất nhiều thời gian của bạn và có thể làm bạn xao nhãng khỏi các hoạt động cốt lõi trong sự phát triển của doanh nghiệp. Đột nhiên bạn nhận ra mình có nhiều nhân viên hơn, chuỗi cung ứng trở nên phức tạp hơn, văn phòng trở nên rộng hơn – có thể có nhiều chi nhánh hơn – và có nhiều khách hàng hơn nữa. Bạn cần kiểm soát các dữ liệu đang được chia sẻ như thế nào và lưu trữ ở đâu để các nhân viên của bạn có thể giao tiếp với nhau một cách thông suốt và các hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn. Bạn cần một giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ mà nó có thể làm nền tảng để mở rộng hơn để theo kịp sự thành công của doanh nghiệp, và đó là lĩnh vực mà giải pháp “Quản lý và chia sẻ dữ liệu” có thể trợ giúp bạn.

 

Xem chi tiết giải pháp  quản lý dữ liệu tập trung cho doanh nghiệp

 

III.Giải pháp VPN Site to Site cho doanh nghiệp

 Virtual Private networks (VPN) có tên gọi chung của những kết nối “riêng” và bảo mật đựa trên một hệ thống kết nối chung, thường là internet, cho phép mở rộng hệ thống mạng tới các văn phòng ở xa (remote office ), các người dùng làm việc tại nhà ( Home user, home telecommuter), các người dùng di động ( Mobile user ) và cả các đối tượng thương mại (Busimess Partner)

 

Xem chi tiết giải pháp VPN Site to Site cho doanh nghiệp >>

 

IV.Giải pháp VMware High Availability

Giải pháp High Availability của Vmware là Khi một máy chủ vật lý gặp trục chặc hoặc mất tất cả các kết nối mạng đó cũng là lúc VMHA phát huy vai trò quan trọng và có thể di trú các máy khách ảo từ máy chủ đang ở trạng thái “off” đó sang một máy chủ khác đang hoạt động. Theo cách đó, máy ảo có thể được thiết lập và chạy một cách kịp thời.

 

Đây là một tính năng rất mạnh vì nó có nghĩa rằng bất cứ hệ điều hành nào hoặc thiết bị nào cũng đều mang tính hiện hữu cao bằng cách sử dụng kết hợp bên trong sơ sở hạ tầng VMware Infrastructure.

 

Xem chi tiết giải pháp VMware high Availability

 

 

Để được tư vấn miễn phí và giá tốt nhất xin  liên hệ
Công ty Máy Chủ Hà Nội
Hotline : 0979 83 84 84

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Bạn cần hỗ trợ? Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Gửi câu hỏi